Phân phối hàng chính hãng MSI tại TP HCM

Hãng MSI tên cty đầy đủ là Micro-Star International Co., Ltd. Đây là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Đài Loan. Tại Việt Nam, phần lớn người dùng biết đến công ty này dưới cái tên MSI, biểu tượng của những chú RỒNG đầy mạnh mẽ, đây là công ty thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính, các sản phẩm, dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạnh chủ, card đồ họa, máy chủ, thiết bị ngoại vi, …

Giới thiệu về hãng MSI

Hiện nay Bkin công ty chúng tôi chính thức phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ MSI. MSI là công ty thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính, các sản phẩm, dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạnh chủ, card đồ họa, máy chủ, thiết bị ngoại vi, … Được thành lập vào tháng 8 năm 1986 bởi 5 thành viên: Hsu Xiang (Joseph Hsu), Huang Jinqing (Jeans Huang), Lin Wentong (Frank Lin), Yu Xian’neng (Kenny Yu), và Lu Qilong (Henry Lu). Ban đầu MSI tập trung vào việc thiết kế và sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa.

Sau một vài năm, hãng giới thiệu mẫu bo mạch chủ cho phép ép xung 286 đầu tiên. Và tới nay, MSI đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong làng sản xuất máy tính, gaming hay là những bộ bo mạch chủ dành cho game thủ.

Các sản phẩm nổi bật hãng MSI

Hiện tại MSI có rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp, ở đó phải kể đến các dòng VGA như ventus 1660 super, rtx 3060, gt 710… Hãng phân phối các dòng mainboard từ phân khúc bình dân đến cao cấp, các laptop gaming, bàm phím chuột chơi game, màn hình vi tính, nguồn…

Như vậy hãng khá thành công trong việc cung cấp các sản phẩm máy tính chất lượng cao. Với mẫu mã bắc mặt, giá thành cạnh tranh so với thị trường. Được rất nhiều khách hàng và game thủ tin dùng. Nó có những phần mềm hỗ trợ cho phần cứng mà hãng làm ra khá nổi tiếng, như là ép sung VGA. Mà hầu như anh em chúng ta đa dùng hiện nay.

BKIN phân phối hãng MSI.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng bán những sản phẩm chôi nỗi xách tay của MSI. Nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, cũng như là độ bền như hãng cam kết.

Hiện tại BKIN chính thức phân phối các sản phẩm đến từ MSI cam kết hàng chính hãng, rõ nguồn gốc, hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Quý khách có thể liên hệ: 08.98.98.1637 để biết thêm thông tin. Bkin là địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm đến từ msi tại việt nam, tp hcm, các quận huyện miền nam.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat