So sánh chân micro kẹp bàn NB 35 và NB 39

Bài viết hôm nay bkin sẽ so sánh chân micro kẹp bàn NB 35 và NB 39 cụ thể. Mọi người hay thu âm hoặc ca hát online thì không còn xa lạ gì với chân micro nữa. Ở đây chúng tôi sẽ so sánh 2 loại chân phổ biến nhất và thông dụng nhất. Được mọi người sử dụng đánh giá rất cao và chất lượng cũng như giá thành.

Giới thiệu chân micro

Trước khi đi so sánh thì tôi xin giới thiệu sơ lượt về 2 loại chân micro này. Đầu tiên phải nói đến là chân kẹp NB 35. Đã được bán chạy nhất trong thời gian qua, với kích thướt nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng. Đặc biệt hơn hết đó là giá thành vô cùng cạnh tranh. Với giá bán trên thị trường giao động từ 100.000đ đến 200.000đ tùy vào chất lượng của chân micro. Thứ hai là chân kẹp bàn NB 39 với kích thước lơn hơn chắc chắn hơn. Tuy rằng giá thành có cao hơn một ít nhưng nó rất đáng giá.

Xem chi tiết các loại chân micro

So sánh chân micro kẹp bàn NB 35 và NB 39

Hai loại chân kẹp bàn phổ biến đều được làm bằng sắt và sơn chốt rỉ. Với kích thước thì NB 39 lớn hơn nhiều được thiết kế tốt hơn. Về các điểm chung là đều có đế bắt lên trên bàn hoặc mặt phẳng. Thân được chia làm 2 đoạn gấp lại nhỏ gọn. Đầu được thiết kế có ren ốc để bắt với shockmount micro thu âm và micro hát bình thường.

Chân micro NB 39 được làm kết cấu vững hơn, với ba chân chiệu lực có thể tải trọng lên tới 3kg. Với các thiết kế ưu việt như vậy thì NB 39 xứng đáng cho các phòng thu âm, live strea chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang muốn tư vấn về thiết bị thu âm live stream hãy liên hệ với BKIN. Chúng tôi luôn có nhân viên phục vụ quý khách tư vấn nhiệt tình nhất.

Video so sánh chân micro kẹp bàn.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat