Top 3 dây livestream chất lượng cao

Bạn là người hay livestream, muốn có đợi dây livestream ( cục livestream ) chất lượng cao. Có âm thanh chuẩn stereo sử dụng qua cổng otg hoặc jack 3,5mm. Đầu tiên cần nói đến là mọi người sử dụng điện thoại gì để livestream, đến thời điểm hiện tại thì iphone là điện thoại duy nhất có thể thu âm thanh tốt nhất. Nếu như bạn không phải làn fan nhà táo thì cũng đừng quá lo lắng, hiện tại android âm thanh cũng khá tốt rồi. Có thể nói kẻ chín lạng người nửa cân, nhu câu sẽ được đáp ứng đủ. Nay mình giới thiệu các dây livestream tốt nhất hiện tại trên thị trường.

1. Dây livestream stereo cho iphone qua cổng OTG.

Đây là dòng dây livestream chất lượng cao cấp nhất đến thời điểm hiện tại. Âm thanh có thể thu ra tương tự như là bạn nghe trên tai nghe, tái tạo âm thanh vô cùng trung thực. Kết nối trực tiếp với điện thoại iphone qua jack lightning, có thể cắm sạc pin trực tiếp trong khi live. Nó nhỏ gọn tiện dụng độ bền cao, được các anh em hay sử dụng nhiều nhất.

2. Dây livestream mono otg cho iphone

Đây là dòng dây live cục phát live được bán chạy nhất trong thời điểm hiện tại. Ưu điểm là vừa sài vừa sạc được, âm thanh khá là tốt giá thành rẻ. Và điều đặc biệt nó là sản phẩm bán chạy nhất là có thể livestream bigo bk được. Tức là có thể nói chuyện qua lại được trong khi live không cần phải tháo cắm dây. Nó được các bạn live bigo sử dụng trên 90%, mang lại âm thanh tốt nhất trong phân khúc live bigo.

3. Dây live stream otg cho android samsung

Thời gian gần đây anroid cũng đã có dây livestream otg, tuy là không tốt như iphone nhưng chất lượng tốt hơn nhiều so với jack 3.5mm. Nó kết nối qua cổng Usb type c, âm thanh mang lại khá trung thực gần bằng và tương đương với dây livestream mono cho iphone, và cũng có thể BK trên bigo được. Nó cũng có thể vừa livestream vừa sạc được, jack kết nối bền chất lượng cao.

Tổng kết về dây livestream chất lượng

Nếu như bạn là người đam mê hát livestream, thì dây livestream chất lượng cao là thiết bị không thể nào thiếu được trong quá trình sử dụng. Bạn sử dụng iphone nếu live Fb thì nên sử dụng dây live stereo để có âm thanh trung thực nhất có thể. Còn bạn live người live Bigo thì dây livestream mono là thiết bị không thể nào thay thế được. Tới đây tôi tin chắc bạn đã chọn được dây livestream cho mình, phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn có những buổi livestream chất lượng thành công và vui vẻ.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat