Top 3 webcam logitech học online livestream chất lượng

Nếu như bạn là người khi đang có nhu cầu sử dụng webcam, để học trực tuyến hoặc livestream. Thì hôm nay mình xin giới thiệu top 3 webcam Logitech chất lượng nhất được bán chạy nhất trong thời gian vừa qua. Đây là webcam đến từ thương hiệu lớn Logitech Thụy Sĩ. Với chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực, đã được rất là nhiều người sử dụng trong thời gian vừa qua.

1. webcam logitech C270

Đầu tiên phải nói đến sản phẩm phổ thông nhất phổ biến nhất đó là webcam Logitech c270. Đây là dòng sản phẩm với độ phân giải HD, trang bị cảm biến lên tới 3 megapixel. Được sử dụng thích hợp với micro kèm theo tao dùng chuẩn kết nối USB 2.0 có thể sử dụng cho máy tính Macbook Window Android TV….

2. webcam logitech C310

Webcam Logitech c310 Đây là phiên bản nâng cấp với trang bị cảm biến hình ảnh rõ nét hơn micro lập tiếng ồn tốt hơn. Với khả năng bắt mic xa lên tới 1,5 m webcam Logitech c310 là sản phẩm được các thầy cô và các bạn học sinh sinh viên sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

3 webcam logitech c925e Full HD

Cuối cùng Đây là dòng webcam Logitech cao cấp nhất c925e với độ phân giải Full HD 1080. Đây là dòng sản phẩm được các streamer sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với khả năng lấy nét tự động, hình ảnh được tái tạo một cách trung thực nhất. Hỗ trợ H.264 với công nghệ Mã hóa Video Có thể mở rộng và mã hóa UVC 1.1 để giảm thiểu sự phụ thuộc vào máy tính và các tài nguyên mạng
Công nghệ Rightlight™ 2 đem đến hình ảnh rõ ràng trong nhiều môi trường có điều kiện chiếu sáng khác nhau, ngay cả ánh sáng yếu

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat