Top 5 micro thu âm không dây làm Vlog tốt nhất năm 2023

Ngày nay để chọn micro thu âm không dây làm vlog thật sự là một điều quá đơn giản. Tuy nhiên chọn được mẫu thu âm chất lượng cao, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau thì không hề dể tí nào. Để chọn được micro làm vlog thì chúng ta có nhiều tiêu chí lựa chọn như, chất lượng, khả năng thu âm không dây bao xa, giá thành, thương hiệu.

Cách chọn micro làm Vlog

– Chất lượng đây là yếu tố kiêm quyết hàng đầu để chọn.

– Khả năng thu âm xa, với nhiều bạn quay video chính bản thân mình, khả năng thu âm không dây là điều cực kỳ quan trọng.

– Thương hiệu: Với một thương hiệu lớn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sự hậu mãi về sau thì nên trọn thương hiệu đó.

– Giá cả: Một micro tốt với giá thành hợp lý sẽ được nhiều người chọn và tin dùng hơn.

Top 5 micro làm vlog tốt nhất năm

1. Micro thu âm không dây Rode Wireless GO II Single ( bản 1 mic)

Phiên bản 1 mic không dây Rode Wireless GO II Single, đây là phiên bản 1 micro đến từ thương hiệu úc, có nhiều cập nhật mới như phiên bản 2 micro giá tp hcm

Bkin.vn|Rode|5100000.00 VND

Với micro thương hiệu Rode đây là thương hiệu lớn đến từ Úc, và cũng là hãng duy nhất sản xuất micro tại Úc. Đây là dòng mic được các Vlog ưa chộn số 1 tại việt nam. Đây là dòng micro vừa mới ra hồi đầu năm, có khẳ thu âm xa khử ồn tốt, và đặt biệt có khả năng ghi âm độc lập như một máy ghi âm. Thời gian ghi âm liên tục lên tới 8 tiếng.

2. Micro không dây RODE Wireless GO 2 chính hãng

Micro thu âm không dây RODE Wireless GO 2 ✅ Phiên bản mới với II micro thu âm cùng một lúc đảm bảo được tín hiệu âm thanh trung thực nhất, còn cải thiện chất lượng âm thanh

Bkin.vn|Rode|7050000.00 VND

Vị trí số 2 cũng đến từ úc khác rằng đây là phiên bản 2 micro, có thể thu âm ghi âm đồng thời một lúc được. Có đầy đủ tính năng mới nhất

Micro thu âm không dây Saramonic Blink 500 Pro B1 ✅ chính hãng, hỗ trợ thu âm không dây chất lượng cao, micro mỹ cao cấp, giá cạnh tranh, tp hcm giao hàng nhanh

Bkin.vn|Saramonic|4450000.00 VND

Đây là micro làm vlog được nhiều người ưu thích, về chất lượng và tính năng. Với khả năng lọc ồn khá tốt, quay phim ở khoảng cách xa, và đặt biệt là phụ kiện kèm theo đầy đủ nhất. Saramonic là thương hiệu đến từ Mỹ, được sản xuất tại Trung Quốc, Nó là hãng micro tầm trung giá rẻ nhất trong phân khúc.

4. Micro thu âm không dây Sony ECM-AW4

Micro thu âm không dây Sony ECM-AW4 ✓ Hàng chính hãng ✓ Bảo hành uy tín​ ✓Micro không dây ✓100% nhập khẩu ✓Giao hàng ngay ✓Kết nối bluetooth ✓Giá tốt nhất thị trường

Bkin.vn|Sony|4990000.00 VND

Đây là dòng micro thu âm không dây đến từ nhà Sony với chất lượng khá tốt, tuy nhiên rằng giá thành vẫn còn hơi cao. Được các công ty các bạn trẻ thường hay dùng làm review công nghệ..

5. Boya

Vị trí số 5 đến từ thương hiệu Boya, đây là thương hiệu Trung Quốc giá rẻ. Tuy nhiên rằng chất lượng không hề rẻ tí nào. Nó còn hơi cồng kềnh 1 tí, nhưng quay làm vlog thì khá ổn định, được các bạn phía Bác tổ quốc hay dùng nhiều. Nó thật sự khá ổn trong tầm giá.

Tổng kết micro làm Vlog không dây

Trên dây là 5 mẫu micro làm vlog chất lượng, thu âm không dây được các Vloger sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Ngoài ra các nhà đài cũng đang dần chuyển đổi sang dùng. Nếu bạn là người sử dụng chuyên nghiệp, yêu cầu bền bỉ thì nên chọn Rode. Nó có chất lượng tốt nhất, lọc ồn thu âm không dây xa ổn định, thật sự đây là dòng micro cao cấp.

Còn bạn là người chỉ quay video sáng tạo nội dung cơ bản, không đòi hỏi quá nhiều thì Boya cũng là sự lựa chọn không tồi.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat