Đánh giá UR22C steinberg yamaha review

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ đánh giá về sound card UR22C steinberg. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa steinberg và yamaha. Như mọi người biết thì đây là hai hãng thương hiệu hàng đầu về lĩnh vược âm nhạc. Đây là sản phẩm mới nhất vừa mới ra mắt đây. BKIN sẽ cho bạn thấy đánh giá khách quan và chính xác nhất. Nếu mọi người có thắc mắt có thể liên hệ hotline: 08.9898.1637 hoặc để lại những bình luận bên dưới.

Đánh giá UR22C steinberg yamaha

Đầu tiên đây là sound card thu âm mới nhất được trang bị nhiều công nghệ mới nhất tới thời điểm hiện tại. Nào là hỗ trợ âm thanh tiêu chuẩn lên tới 32 bit, cổng cắm micro mới của Neutrik. Hỗ trợ kết nối nhanh USB Type C 3.0 tốc độ cao, dãy đèn led hiện đại. Sản phẩm được bố trí và thiết kế vô cùng tinh tế kết hợp 2 màu chủ đạo xám đen. Hai màu sắc này giúp sản phẩm UR22C càng nội bật hơn và cứng cáp.

Thông tin kết nối:

Dưới đây là thông tin kết nối và đánh giá chi tiết sản phẩm của steinberg yamaha  review. Với nhiều thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về sound card. Chúng ta có thể kết hợp với các micro thu âm của audio technica như: AT2020, AT2035, micro Rode NT1-A…  Đánh giá UR22C dựa trên các cơ sở đánh giá của các kỹ thuật viên quốc tế.

Sound card hỗ trợ đầy đũ các cổng kết nói in out đúng tiêu chuẩn mới nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ máy tính bảng.

Hỗ trợ thêm rất nhiều plugin và cách hướng dẫn trực quang. Đầy đủ và chi tiết đánh giá cao hơn sao với nhiều hãng cùng phân khúc. Đánh giá UR22C là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn.

Đánh giá UR22C của yamaha đây là sản phẩm chính hãng. Cho nên quý khách có thể mua tại các đại lý của BKIN, và microviet.vn vì thế chúng ta có thể thoải mái lựa chọn.

  • Các bạn có thể xem chi tiết thông tin sản phẩm UR22C steinberg yamaha: Tại đây

Video mở hộp đánh giá UR22C Steinberg

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat