Setup live stream trên máy tính macbook

Xin chào tất cả mọi người, nay cty chúng tôi xin giới thiệu gói cài đặt live stream autotune trên macbook. Khi nói đến Apple đều nói đến sợ đồng bộ tốc độ và sự ổn đinh. Hôm nay mình chia sẻ về vấn đề sử dụng live stream trên macbook, hệ điều hành mac nói chung. Khi bạn dư dả mua một chiếc máy tính mac, mà muốn hát live stream thì lại phải cài windowns song song. Điều này làm máy tính nóng hơn, không ổn định, cũng như tốn tài nguyên hơn. Tại sao không cài đặt trực tiếp trên mac os luôn.

Giới thiệu gói cài đặt live stream autotune trên macbook

Gói cài đặt của chúng tôi hoạt động bình thường trên tất cả các loại hệ điều hành mac os. Nó sử dụng gần giống tương tự như trên windown. Điều đặc biệt đáng nói ở đây là chất lượng âm thanh hay hơn rất là nhiều. Như những chiếc sound card phải cài driver asi4all âm thanh trễ không hay. Thì trên mac os lại nhận thiết bị đó hoàn toàn 100% và driver độc lặp. Ví dụ như: xox ks108, icon upod proU16k Mk3… Dây là những chiếc sound card huyền thoại. Khi muốn cài phần mềm lên máy tính, để tích hợp autotune hát cho hay hơn thì phải dùng driver ảo của bên thứ 3. Nhưng trên mac không cần đến những thứ gọi là driver ảo đó. Nó làm giảm chất lượng âm thanh đáng kế.

Thông tin chi tiêt.

Cài đặt live stream trên macbook là điều mà chúng ta tưởng như là không thể. Thì hôm nay chúng tôi là công ty đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã làm được điều này. Nó giúp cải thiện âm thanh hơn, không còn bị sì hoặc rè như trên windown. Và tôi là người dùng window trên 15 năm, nhưng nay cũng phải bỏ để qua mac sử dụng với nhiều tính năng ưu việt hơn. Ở đây nó không cần máy tính cấu hình cao như trên win, mà máy có cấu hình trung bình là đã hoạt động tốt. Sẽ không còn tình trạng bị đứng văng ứng dụng ra nữa.

 

Video demo giới thiệu gói cài đặt

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat