Dịch vụ cân màu màn hình tại TP HCM giá rẻ quận 1

Dịch vụ cân màu màn hình TP HCM, chất lượng cao, giá rẻ, Tại sao chúng ta cần cân màu màn hình máy tính, khi nào chúng ta cần làm việc đó. Thì bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ lại cho quý khách.

1. Tại sao cần phải cân màu màn hình.

    

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính làm đồ họa, edit dựng phim, các lĩnh vực về hình ảnh. Hoặc đơn giản hơn là bạn đang nhìn một chiếc màn hình không chuẩn màu, làm bạn mỏi mắt, gây khó chiụ. Những việc đó thì bạn cần cân lại màu xác ánh sáng màn hình. Thì dịch vụ cân màu màn hình tại nhà ở TP HCM, chúng tôi sẽ giúp bạn có chiếc màn hình hiển thị tốt hơn. Chúng tôi sẽ cân màu các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9, phú nhuận, bình thạnh, tân phú.

2. Mất bao lâu cân lại màn hình.

Thông thường thì từ 3-6 tháng tùy theo màn hình quý khách, cũ hay mới. Tuổi thọ tấm nền hình còn tốt không mà cần cân lại màn hình định kỳ. Việt đó giúp bạn có màn hình hoặc động tốt nhất, dịch vụ cân màu tại nhà ở hcm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cân được màu tốt nhất.

Xem thêm thiết bị cân màu màn hình:

3. Cân màu cho nhiều màn hình trên một máy tính.

Dịch vụ cân màu màn hình chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cân màu nhiều màn hình khác nhau trên một máy tính. Sẽ giúp đỡ quý khách tiến kiệm được chi phí, cũng như đạt được hiệu qua công việc cao nhất.

Sau khi cân màu song quý khách sẽ biết chính sác là màu sác sẽ hiển thị ra sao, độ phủ màu sRGB, AdpbeRGB,P3…

 

Dưới đây là hình ảnh thực tế trước và sau khi được BKIN cân chỉnh. Khi cân chỉnh song màu in ra sẽ đúng với màn ảnh tới 98%.

4 Dịch vụ có cân màu màn hình tại nhà

Do một số trường hợp, mà quý khách không thể đến shop được. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để cân chỉnh màn hình cho quý khách tại khu vực TP HCM.

– Cân màu màn hình ở đâu ?

Hiện tại có khá ít dịch vụ cân màu màn hình nếu có thì khá xa với chung tâm TP HCM. Quý khách hàng cần cân màn hình tại ngay trung tâm thì cứ liên hệ cho chúng tôi Bkin sẽ phục vụ tận tình nhất. Phân tích đưa ra đánh giá phù hợp nhất, cho từng yêu cầu của mỗi khách hàng.

Liên hệ hotline: 0898981637 để được tư vấn tốt nhất.

– Phí dịch vụ là bao nhiêu?

  • Cân màu màn hình laptop, desktop giá:
  • Thiết bị cân màu cao cấp: 180.000đ/lần

Cân màu tại nhà:

  • Thì tùy theo khu vực quý khách thường thị các quận trung tâm thêm: 50.000đ
  • Còn quý khách ở xa tùy theo khu vực địa lý thảo thuận.

Bài viết liên quan

Bình luận (1 bình luận)

Zalo chat