Bộ lọc
Giá bán
Giá bán
Xếp theo: Mới nhất
  • Mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
-8%
1.850.000 
So sánh
3.200.000 
So sánh
-8%
Hết hàng

Bộ lọc nguồn điện USB XOX Live 15

Bán chạy

Giảm giá

5.00 out of 5
Liên hệ
So sánh
600.000 
So sánh
250.000 
So sánh
990.000 
So sánh
500.000 
So sánh
Hết hàng
Liên hệ
So sánh
-8%
1.000.000 1.850.000 
So sánh

Lọc nguồn điện là gì, không ít người chơi âm thanh đều từng đặt ra câu hỏi. Tại sao lại phải sử dụng lọc nguồn điện. Lọc nguồn có tác dụng thế nào? Ảnh hưởng của nó đối với âm thanh ra sao. Đây là những thông tin mà chúng tôi được hỏi nhiều nhất.

Lọc nguồn điện audio

Lưới điện của chúng ta hiện nay đã bị nhiễu rất nặng. Nhiễu phát sinh từ các trạm phát sóng vô tuyến, điện thoại.

Trên các cột dây điện được chạy chung với dây mạng, dây truyền hình cáp, dây điện thoại…

Hệ thống điện là mạng lưới dây dẫn chằng chịt và hấp thụ những sóng này tạo ra can nhiễu.

Ngoài ra các thiết bị điện khi vận hành đều tạo ra dòng nhiễu chạy trong hệ thống điện gia đình. Các thiết bị sử dụng motor quay như: máy hút bụi,quạt,máy bơm,khoan,cắt… ở mỗi chu kì quay ngắt mở sẽ tạo ra tia lửa điện nhỏ sẽ gây nhiễu cho hệ thông điện.

Lọc nguồn điện sẽ khắc phục những vấn đề đó.

Ngay cả trong gia đình tất cả các thiết bị dùng điện khi sử dụng đều có thể tạo ra dòng nhiễu. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến giàn âm thanh. Một số nguyên nhân gián tiếp như, xe cộ chạy trên đường cũng gây ra tần số nhiễu vào hệ thống điện…. Tất cả những nguyên nhân này sẽ trực tiếp tạo ra tín hiệu nhiễu, tín hiệu này sẽ hấp thụ và theo đường dây dẫn đi vào giàn âm thanh của chúng ta gọi là Nhiễu từ, nhiễu hệ thống gây xấu cho âm thanh. Bộ lọc nguồn điện là thứ không thể thiếu khi bạn sử dụng audio.

Tác dụng lọc nguồn trong âm thanh.

Các dòng nhiễu trong dây dẫn khi đi qua CDP, Pre, pow, ampli sẽ vào bộ phận khuyếch đại chạy ra dây loa. Phát ra thứ âm thanh ồn ào do các sóng nhiễu dây ra. Các bạn nên nhớ: ” âm thanh phát ra từ dòng điện biến thiên” .

Điều này rất dễ nhận thấy khi nghe nhạc ban đêm bao giờ cũng hay hơn ban ngày. Bởi vào thời điểm này dòng điện ít bị nhiễu nhất. Vì vậy dòng điện ” bẩn” khi đi qua lọc nguồn điện sẽ được hấp thụ và triệt tiêu tạo ra môi trường nguồn AC sạch cho hệ thống.

Giàn âm thanh của chúng ta khi được sử dụng nguồn điện sạch sẽ phát huy hết khả năng, độ tinh tế của nó. Âm thanh trở nên rất chi tiết sạch sẽ và mượt mà hơn.

Giá bộ lọc nguồn điện âm thanh là bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ lọc nguồn điện Audio, để chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền và giá rẻ nhất thì không hề dễ tí nào.

Nếu bạn chỉ là người cần lộc nhiều để đơn thuần thì có thể chọn những bộ lọc như AC2.2 AC.8.8

Còn nếu như bạn là người dùng cần chất lượng cao, thì nên chọn những bộ lọc AC 8.8 2022 mới nhất. Ngoài ra dây cắm nguồn điện cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Mua lọc nguồn audio ở đâu HCM?

Nếu bạn ở các thành phố lơn như HCM, và Hà Nội để bắt gặp cửa hàng bán thiết bị âm thanh có lọc nguồn không khó. Tuy nhiên, để chọn ra được cửa hàng uy tín thì không dễ.

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đến trực tiếp các cơ sở chi nhánh của BKIN.VN để trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng giao hàng trên toàn quốc.

Một số bộ lọc nguồn điện được BKIN cung cấp cam kết hàng chính hãng bảo hành dài lâu.

Thu gọn
So sánh ngay Xóa tất cả sản phẩm
Zalo chat