BKIN.VN – Cung cấp thiết bị, giải pháp livestream chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV BKIN

Bán hàng trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter đang ngày trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. So với các cách thức bán hàng online khác thì việc bán hàng trên mạng xã hội có tính tương tác cao hơn, và do đó tiếp cấn được khách hàng tiềm năng khá tốt.

Một trong những cách thức để đẩy đơn hàng mà nhiều người lựa chọn khi bán hàng trên mạng xã hội chính là livetream giới thiệu sản phẩm, hoặc hướng dẫn sử dụng, thậm chí là để người mua đặt trực tuyến để có được nhiều những ưu đãi khi mua hàng.

Tuy nhiên, một vấn đề khi livestream mà hầu như người bán nào cũng gặp phải là chất lượng hình ảnh và âm thanh thấp, khiến người xem không thực sự hài lòng, hoặc là nghe không rõ, hoặc là hình ảnh quá mờ không xem được sản phẩm bởi những hạn chế trong camera của smartphone.

Chính vì thế, đối với những người bán hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thì việc đầu tư một hệ thống thiết bị livetream chuyên nghiệp là một trong những vấn đề khá là quan trọng.

Một hệ thống livestream chuyên nghiệp bao gồm những gì?

 

– Máy ghi hình chất lượng cao

Các dòng máy quay phim HD là lựa chọn tốt nhất để quay phim livestream chuyên nghiệp. Các dòng máy quay HD từ các thương hiệu lớn như Sony, Canon, Fulfilm,…là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các webcam cao cấp để dành cho việc livestream bằng máy tính cũng rất ổn.

Đương nhiên, với những cá nhân nhỏ lẻ thì các dòng smartphone cao cấp hiện nay như iPhone 7, iPhone 8…cũng đã có thể có chất lượng quay HD khá ổn, bạn có thể tận dụng.

– Thiết bị cân bằng camera

Một vấn đề khi quay livestream là nếu như cầm các thiết bị trên tay thì tình trạng rung, giật khiến hình ảnh bị méo khiến người xem khá khó chịu. Chính vì thế, bạn cần đến các thiết bị giữ cân bằng cho camera của mình. Các loại đế, kẹp giữ điện thoại hoặc các tripod giữ máy ảnh là một trong những trang bị giá rẻ nhưng lại có tác dụng rất lớn.

– Thiết bị âm thanh

Giọng nói đóng vai trò quan trọng trong việc truyền cảm hứng cho người xem, đặc biệt là với những người hát livestream, thì các thiết bị âm thanh sẽ giúp xử lý âm thanh đồng thời loại bỏ những tiếng ốn giúp chất lượng tiếng đến người nghe tốt nhất.

Trước hết và cần thiết nhất chính là micro thu âm để đảm bảo thu được giọng nói của bạn rõ ràng nhất, tiếp đó là Souncard để xử lý âm thanh trong hơn khi truyền từ micro tới máy tính/thiết bị quay. Ngoài ra, để chuyên nghiệp, bạn có thể cần tới mixer, hoặc một phòng thu chuyên nghiệp…

– Phụ kiện, thiết bị hỗ trợ khác

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp lớn, để có chất lượng âm thanh/hình ảnh livestream tốt nhất, có thể bạn sẽ cần sự trợ giúp của các phụ kiện như các loại đèn, tascam, bộ đàm, máy phỏng vấn, bàn trộn hình máy quay phim….

Nhìn chung để đảm bảo chất lượng các thước phim livestream tốt nhất bạn sẽ cần đến khá nhiều các thiết bị, máy móc và phụ kiện. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc livestream thì bạn có thể liên hệ tới Bkin.vn – một trong những đơn vị tiên phong có kinh nghiệm về cung cấp các thiết bị – giải pháp livestream cho người dùng.

Bạn có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại 08 9898 1637 để được tư vấn miễn phí.

Bkin.vn còn tặng miễn phí cho khách hàng của mình phần mềm livestream chuyên nghiệp, giúp tăng chất lượng quay phim trực tuyến, góp phần thành công cho việc buôn bán của người bán, doanh nghiệp.

Bạn có thể truy cập website chính thức của Bkin là http://bkin.vn/ để tìm hiểu chi tiết.