Dịch vụ sửa chửa sound card Alctron u16k bị hư 48v

Dịch vụ sửa sound card Alctron u16k bị hư 48v, chính hãng chất lượng cao tại HCM. Quý khách có thể gửi hàng đến trực tiếp shop để sửa chữa trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và sữa chữa sản phẩm đến từ hãng Alctron này. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng

Nguyên nhân sound card Alctron u16k bị hư 48v.

Dịch vụ sửa chửa sound card  Alctron u16k bị hư 48v
Dịch vụ sửa chửa sound card Alctron u16k bị hư 48v

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói đến nguyên nhân ngây nên mất 48v trên sound card thu âm live stream u16k. Do bị cháy IC nguồn từ ngoài vào, lý do là cắm nguồn 48v liên tục mà không tháo ra dẫn đến tình trạng này. Trường hợp thứ đó là cắm ngược dây điện nguồn không phải của hãng vào. Dây nguồn của hàng có điện ngược là âm bên trong và dương bên ngoài. Cho nếu nếu chúng ta nhầm lẫn cắm nguồn giống sound card Alctron u16k. Khi chúng ta cắm vào dẫn tới vấn đề chập mạnh và bị cháy mất 48v.

Sửa lỗi mất 48v trên sound card u16k

Để sửa các lỗi tôi nêu trên cách đầu tiên đó là khách hàng, hãy sử dụng hãy nêu cắm điện vào khi sử dụng. Và rút nguồn điện ra kho không sử dụng để sản phẩm bền hơn. Hai là khách hàng không nên cắm nguồn không phải của sound card Alctron U16k vào. Còn nếu như không may mắn quý khách bị cháy nguồn vào thì hãy nhanh tay. Gửi vào công ty BKIN.VN để được sửa chữa các lỗi và cũng như có sản phẩm sử dụng tiết tụng. Không để mất một số tiền oan, chúng tôi đảm bảo cam kết chất lượng sản phẩm mình sửa và bán ra.

Hiện tại BKIN.VN là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm Alctron chính hãng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng như là sản xuất.


Xem thêm các sản phẩm sound card Alctron chính hãng

Combo thu âm sound card u16k chính hãng


Video sửa chữa lỗi mất 48v trên U16k.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat