Phần mềm livestream chuyên nghiệp 1080

Giớ thiệu phần mềm livestream chuyên nghiệp

Phần mềm livestream chuyên nghiệp là phần mềm dùng để phát hình ảnh và video lên trên mạng xã hội. Nó sử dụng giao thức rtmps để có thể đưa những nội dung từ máy tính, phát trực tiếp lên trên mạng. Tại sao gọi là chuyên nghiệp, vì nó có đầy đủ các tính năng mà chúng ta cần. Các tính năng cơ bản như chuyển cảnh, thêm tiêu đề, key phông nền xanh, thêm video, thêm logo chữ chạy… Bkin sẽ liệt kê các phần mềm để sử dụng thiết bị livestream chuyên nghiệp.

1. Phần mềm livestream OBS

Đứng đầu danh sách này làm phần mềm miễn phí với trên 100tr lượt tải về, nó làm phần mềm phổ biến sử dụng rộng rãi nhất. Có nhiều ưu điểm như là giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ có luôn cả tiếng việt. Gồm đầy đủ các tính năng người dùng cơ bản, đặt biệt được các streamer sử dụng nhiều nhất. Vì nó miễn phí nên trên mạng sẽ có nhiều người chia sẽ về kinh nghiệm cũng như là hướng dẫn sử dụng.

Tải phần mềm livestream OBS về tại đây

2. Phần mềm streamlabs

Phần mềm này cũng miễn phí, nó chạy dựa trên nền tảng obs. Tuy nhiên rằng nó được phát truyển thêm để có thể tích hợp nhiều thứ vào trong livestream đơn giản. Giao diện cũng được tùy biến lại đẹp hơn có nhiều sự lựa chọn để có thể sử dụng. Tích hợp các ứng dụng quản lý livestream, comment lên live, giọng đọc google… Và điều đặt biệt hơn hết là nó có thể livestream nhiều luồn khác nhau. Cũng như đã được tính hợp sẳn các icon vui nhộn..

Tải phần mềm tại đây

3. Phần mềm livestream xSplit Broadcaster

Được hoạt động trên nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows, tất nhiên công cụ livestream này cũng cho phép bạn lưu lại các video trong quá trình sử dụng của mình. Đa phần, phần mềm này được thiết kế riêng dành cho những ai muốn livestream trên Facebook, Twitch hay Youtube mà còn có thêm rất nhiều hiệu ứng hay, hấp dẫn cho mọi người như: Hiệu ứng hình ảnh; webcam; chạy các chứ linh hoạt,…

Công cụ này được giới livestream đánh giá rất cao, luôn dành những lời tích cực khi sử dụng công cụ này phục vụ nhu cầu công vệc, kể cả giải trí cùng bạn bè, người thân.

Tải phần mềm về tại đây

4. Phần mềm livestream StreamElements được Fb đề xuất.

StreamElements là công cụ có tất cả trong một, hoạt động trên nền tảng đám mây, đưa kênh và cộng đồng của bạn lên tầm cao mới nhờ khả năng quản lý hoạt động phát trực tiếp một cách dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu chỉ với vài lần nhấp.

Bán hàng là một công cụ tuyệt vời để xây dựng cộng đồng, tương tác với fan và tạo ra doanh thu. SE.Merch mang đến một cách thức miễn phí để tích hợp cửa hàng buôn bán vào buổi phát trực tiếp.

Để thiết lập cửa hàng, bạn hãy mở SE.Merch từ Bảng điều khiển StreamElements, tải thiết kế lên (kích thước file tối thiểu là 2000X2000 300DPI) và SE.Merch sẽ làm mọi việc còn lại để tạo một cửa hàng với hình ảnh đó.

Sau khi xem lại các mặt hàng, hãy nhấp vào “Phát trực tiếp” và đừng quên cung cấp liên kết dẫn đến cửa hàng trong phần mô tả của buổi phát trực tiếp.

Xem thêm tại đây

  • Trên đây là những phần mềm livestream chuyên nghiệp, được sử dụng nhiều nhất trong thời gian quan. Chúc mọi người thành công khi sử dụng được để có thể livestream tốt nhất.
  • Quý khách cần tư vấn thiết bị livestream chuyên nghiệp có thể liên hệ trực tiếp qua, Hotline: 08.98.98.1637. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn setup hệ thống livestream Fb hình ành rõ nét 1080 tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat