Hướng dẫn livestream 1080 lên facebook

Giới thiệu về livestream 1080 facebook

 

Như quý khách hàng đã biết, để đạt được livestream lên trên Facebook với độ phân giải 1080 thì cần rất nhiều điều kiện.  Tuy nhiên rằng những điều kiện đó khá là khó thực hiện. Nhưng mà nó lại có rất nhiều lợi ít mà chúng ta cần.
Đầu tiên phải nói đến là là độ phân giải cao, đồng nghĩa với chất lượng hình ảnh cao. Nó sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho những người xem những người dùng, khách hàng.  Tăng lượng tương tác, hình ảnh rỏ nét hơn và được nhiều người xem hơn. Mọi người cùng Bkin.vn đi tìm hiểu xem nhé.

Đặt biệt hơn hết là có thể live khung hình đứng setup giống như điện thoại vậy. Nó sẽ tối ưu rất tốt cho những chị em bán hàng, và hỗ trợ cho các chị em kinh doanh tốt nhất.

Cách livestream lên facebook 1080.

Để có thể livestream lên Facebook được độ phân giải 1080, thì như sau.

  • Phương thức đầu tiên, đó là tài khoản Facebook của bạn bạn phải là tài khoản gaming. Với trường hợp đầu tiên này mày thì điều kiện để có thể đạt được tài khoản Gaming là một điều hết sức khó khăn.

  • Trường hợp thứ hai là mọi người có một server riêng,  để có thể cung cấp hình ảnh đẩy lên trên Facebook được độ phân giải 1080. Đối với trường hợp này thì rất dễ dàng thực hiện và giá thành cũng rất chi phải chăng .

Cách livestream fb 1080

Như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể livestream lên trên Facebook 1080, và như mình đã nói trên thì nó có hai cách.  Nếu như bạn không phải là một game thủ, không phải là một người nổi tiếng. Mà vẫn muốn livestream bán hàng lên trên facebook hoặc tùy theo nhu cầu khác mà muốn đạt được độ phân giải 1080 thì sẽ sử dụng phương án thứ hai. Nó dễ dàng thực hiện, và bất kỳ ai bất kỳ tài khoản Facebook nào cũng có thể làm được.

Và để đạt được hiệu quả tốt nhất, thì quý khách hàng nên tham khảo thêm thiết bị livestream chuyên nghiệp để có độ phân giải 1080 tốt nhất.

Tổng kết về livestream lên facebook 1080

Như vậy thì quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn một cách dễ dàng, nếu như bạn không biết thực hiện thì hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong mọi trường hợp. Hỗ trợ cho bạn có thể livestream lên trên Facebook 1080 bất kỳ nơi đâu. Sử dụng kết nối với máy ảnh để đạt được độ phân giải tốt nhất, cũng như là hình ảnh sắc nét hỗ trợv.

Video demo livestream fb 1080.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat