Hướng dẫn tích hợp zoom vào phần mềm bên thứ 3

Hướng dẫn tích hợp zoom vào phần mềm bên thức ba. Mục đích ở đây giúp cho buổi dạy học, hội họp trở nên sinh động hơn, thiết thực hơn. Với nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Phần mềm giúp ích chúng ta rất nhiều về mọi mặt. Có thể sử dụng nó một cách linh động  chèn nhiều thứ vào. Như video tiêu đề logo, hình ảnh, trình chiếu powerpoint… Mọi người cung bkin đi tiền hiểu nhé.

Hướng dẫn tích hợp zoom

Để tích hợp zoom, và sử dụng phần mềm các hãng khác như bên thứ 3 vào. Đầu tiên chúng ta cần phải có một chiếc máy tính có cấu hình tương đối. Điểm tiếp theo là cần thiết bị live stream camera chuyên dụng. Cuối cùng là mạng internet tốc độ cao ổn đinh. Trên đây là các thiết bị cần thiết để chúng ta có thể live stream, dạy học, hội họp trực tuyến qua phần mềm Zoom. Với nhiều ưu điểm tốt sử dụng linh hoạt dễ dàng mang đi. Thì tích hợp zoom vào phần mềm bên thứ 3 là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Thông tin về phần mềm

Phần mềm mà chúng tôi cung cấp có thể giúp quý khách hàng thầy cô. Hướng dẫn tích hợp có thể chuyển hình ảnh trực tiếp lên trên zoom, rồi sau đó dạy học. Hay hội họp trực tuyến và nhiều tiện ích khác. Khi nói về vần đề hình ảnh thì luôn đi kèm với âm thanh. Ở đây có thể kết nối với micro phỏng vấn cho chất lượng âm thanh trung thực. Không còn bị tạp âm rè và sì, đảm bảo trong suốt quá trình giảng dạy trực tuyến.

Xem thêm: Thiết bị dụng cụ dạy học online

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin hướng dẫn cài đặt và sử dụng tích hợp phần mềm zoom. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline: 08.98.98.1637 để được tư vấn tốt nhất. BKIN cam kết đơn vị duy nhất tại Việt Nam chuyên đầu ngành về cô nghệ dạy học live stream.

Video demo

 

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat