Dịch vụ livestream chuyên nghiệp TP HCM

Giới thiệu dịch vụ livestream HCM.

Livestream đang trở thành một công cụ quan trọng, để quảng bá sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng Livestream ngày càng cao, đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Để giúp doanh nghiệp cạnh tranh và thu hút khách hàng. Dịch vụ Livestreaming chuyên nghiệp tại TP HCM đã xuất hiện, quý khách có thể liên hệ với BKIN để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin dịch vụ livestream.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp TP HCM

Bán hàng trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube đang ngày trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. So với các cách thức bán hàng online khác thì việc bán hàng trên mạng xã hội có tính tương tác cao hơn, và do đó tiếp cấn được khách hàng tiềm năng khá tốt. Một trong những cách thức để đẩy đơn hàng mà nhiều người lựa chọn khi bán hàng trên mạng xã hội. Chính là livetream giới thiệu sản phẩm, hoặc hướng dẫn sử dụng. Thậm chí là để người mua đặt trực tuyến để có được nhiều những ưu đãi khi mua hàng.

Tuy nhiên, một vấn đề khi livestream mà hầu như người bán nào cũng gặp phải. Là chất lượng hình ảnh và âm thanh thấp, khiến người xem không thực sự hài lòng. Hoặc là nghe không rõ, hoặc là hình ảnh quá mờ không xem được sản phẩm bởi những hạn chế trong camera của smartphone. Chính vì thế, đối với những người bán hàng chuyên nghiệp.

Kinh Nghiệm livestream.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại TP HCM. Cung cấp cho các doanh nghiệp một kênh quảng bá mạnh mẽ, để tiếp cận khách hàng và tăng cường khả năng tiếp cận của sản phẩm và dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream. Các kỹ thuật viên của chúng tôi, có thể cung cấp cho bạn các giải pháp Livestream đầy đủ và chuyên nghiệp. Có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP HCM của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu. Cho những ai muốn tổ chức một buổi livestream chuyên nghiệp, chất lượng cao và đạt hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 08.98.98.1637

Bảng giá dịch vụ livestream giá rẻ tp hcm

Livestream 1 camera

– 1 camera 1 quay phim
– 1 hệ thống livestream 1 kỷ thuật viên
– 1 đường truyền 4G
– Chi phí 4.000.000 chưa bao gồm VAT

Livestream 3 camera

– 3 camera 3 quay phim
– 1 hệ thống livestream 3 camera 1 kỷ thuật viên
– 1 đường truyền 4G
– Chi phí 10.000.000 chưa bao gồm VAT

Phát Sinh thêm

– Đèn led đánh sáng 500.000/ 1 cây đèn
– Micro wireless thu âm 500.000/ 2 bộ
– Chi phí di chuyển ngoại thành tuỳ địa điểm

Livestream 2 camera

– 2 camera 2 quay phim
– 1 hệ thống livestream 2 camera 1 kỷ thuật viên
– 1 đường truyền 4G
– Chi phí 6.000.000 chưa bao gồm VAT

Livestream 4 camera

– 4 camera 4 quay phim
– 1 hệ thống livestream 4 camera 1 kỷ thuật viên
– 1 đường truyền 4G
– Chi phí 15.000.000 chưa bao gồm VAT

Bảng giá dịch vụ livestream trên là dùng để tham khảo. Có thể tùy nơi và khu vực giá có thể thấp hoặc cao hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị livestream chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn lăp đặt tận nơi. Với đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm, sẽ làm quý khách hài lòng.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat