Dịch vụ photocopy quận 1 tân định giá rẻ

Dịch vụ photocopy tại quận 1.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ chất lượng cao tại chợ tân định quận 1. Sử dụng những công nghệ máy in mới nhất đến từ các thương hiệu lớn như canon, epson. Chung tôi nhận in pho giấy chứng minh, bằng lái xe, bảo hiểm ý tế. Chụp ảnh thẻ, in mà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ chất lượng cao tại chợ tân định quận 1. Sử dụng những công nghệ máy in mới nhất đến từ các thương hiệu lớn như canon, epson. Chung tôi nhận in pho giấy chứng minh, bằng lái xe, bảo hiểm ý tế. Chụp ảnh thẻ, in màu theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng caonhất đến khách hàng.

Giấy photo được chúng tôi sử dụng, các tài liệu màu được in trên giấy 80gsm theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Tất cả mọi thứ đều là thứ tốt nhất mới nhất đến với khách hàng.

  • Nhận in qua các file tài liệu online, offline, các PDF, word, excel.. Ngoài ra chúng tôi nhận in đánh văn bản theo yêu cầu của quý khách, thiết kế ảnh banner chất lượng cao, in bạc khổ lớn.

 

  • Dịch vụ photocopy của chúng tôi sử dụng mực in máy in chính hãng, mang lại sự bền màu chất lượng cao nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận ép ảnh, chúng minh như, bằng lái xe, và một số giấy tờ khác.

photocopy tại quận 1 ở đâu tp hcm ?

Dịch vụ photocopy in ảnh thẻ giá rẻ tại phường tân định, Quận 1.

Quý khách có thể liên hệ hotline: 08.98.98.1637, add zalo gửi file in ấn theo yêu cầu.

In tài liệu online nhanh chóng tín cậy có liền trong 10p.

  • Giá in khoảng 250đ – 1.000đ tờ tùy theo số lượng in. quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoạc in qua zalo, có gửi hàng hảo tốc.
  • In ảnh màu, photo tài liều màu, hình thẻ… Giá rẻ nhất giao ngay tại quận 1 tp hcm.

 

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat