Hướng dẫn cài tải và cài đặt cubase 11 Full Cờ rắc

Giới thiệu cubase 11 Pro

Cubase 11 Pro là phần mềm thu âm chuyên nghiệp, được các phòng thu hay sử dụng nhiều. Hôm nay Bkin sẽ hướng dẫn các bạn, cài đặt phần mềm cubase 11 Pro full crack mới nhất. Với phần mềm này sẽ yêu cầu máy tính có cấu hình Core i3 thể hệ 4 trở lên, Ram 8G để có thể hoạt động ổn định được. Với phiên bản phần mềm livestream chuyên nghiệp mới này, được nhiều nâng cấp đáng giá về chất lượng cũng như giao diện. Không nói dài dòng nửa, bây giời mình sẽ hướng dẫn cách cài Cubase 11 Full bản quyền.

Hướng dẫn cài đặt cubase 11 Pro

Mọi người tải file cài đặt mình để ở phần dưới bài viết này, để có thể làm theo hướng dẫn mọi người lưu ý đọc kỹ bài viết này giúp mình. Sau khi tải về mọi người sẽ giải nén ra, trong đó sẽ có 2 thư mục bước 1 và bước 2. Mọi người bấm vào bước 1, và thực thực hiện cài đặt theo thứ tự từ 1 đến 7.

 

Bây giờ mọi người bấm vào 1. ELicenser Control ở đây mọi người cứ chọn next theo thứ tự là được.

 

Mọi người lưu ý các bước này làm theo thứ tự, không nhảy bước để thành công.

 

Bước tiếp theo là cài 2. Soft ELicenser, cứ theo tứ tự từng bước là được. Ở bước này khá lâu vì nó phụ thuộc cấu hình máy tính của bạn nhanh hay chậm.

 

Sau khi cài song đầy đủ thì chuyển sang thư mực bước 2, để tiếp tục cài đặt cubase 11 Pro.

 

Ở bước này mọi người copy, Components, VST3, VSTPlugins, Cubase11 3 thư mục này. Sau đó bấm vào thư mục “Chép tất cả file vào đây” rồi click chuột phải chọn paste là được.

 

Sau khi cài đặt song mọi người chỉ việt mở cubase 11 Pro lên, và hưởng thành quả của mình thôi.

Trên đây là gia diện mới trên phần mềm thu âm chuyên nghiệp DAW cuase 11 Pro.

 

Video hướng dẫn cài đặt cubase 11 Pro

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat