Phần mềm thu âm cubase 10.5 full crack

Phần mềm thu âm cubase 10.5 Pro, phiên bản mới nhất. Sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ trong việt thu âm hát live stream. Đã đươc kiểm trứng theo thời gian được anh em sử dụng để live với aotune. Gói cài đặt live stream cubase 10.5 Pro đã được Bkin kiểm tram đảm bảo hoàn toàn không có virut. Dưới dây là thông tin chi tiết về phần mềm.

Giới thiệu Phần mềm thu âm cubase 10.5

Đây là phần mềm trong thời gian vừa qua làm mưa bảo trên mạng xã hội. Với nhiều tính năng, có thể kết hợp với autotune Pro để hát live stream. Cho ra chất lượng âm thanh trung thực, người nghe như được hát trong một phòng thu âm chuyên nghiệp. Tuy nhiên setup được phần mềm là một vấn đề, đỏi hỏi kỹ thuât cao để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Nhưng mọi cứ yên tâm chúng tôi có cung cấp luôn gói cài đặt Projet đã được cấu hình hoàn thiện. Phần mềm thu âm cubase 10.5 Pro đã được cập nhật một số tính năng cần thiết.

Đây là âm thanh được khách hát demo, nhạc " Rap". Cam kết không qua chỉnh sữa. BÁO GIÁ

Tính năng kỹ thuật phần mềm.

Đầu tiên phải nói đến đó là đọc được Plugin 64bit, cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều. Tuy nhiên một số plugin huyền thoại 32bit cũng được chúng tôi tích hợp sẳn. Cho quý khách hàng thoải mái sử dụng mà không lo về vấn đề phần mềm. Đây là phiên bản ổn định không bị trể, được BKIN tổng hợp và làm ra. Phần mềm thu âm cubase 10.5 không đòi hỏi cấu tính máy tính quá cao. Nên mọi người có thể thoái mái sử dụng.

Yêu cầu về máy tính:

 • Chip CPU: 2Ghz (tốt nhất từ 2.5Ghz trở lên)
 • Ram: Tối thiểu 2GB (tốt từ 4GB trở lên)
 • Card đồ họa: Onboard
 • Tích hợp Windown Directx
 • Dung lượng trống: 20GB
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Win 7/8/10

Xem thêm:

 • Plugin wave 9 full crack
 • Plugin autotune 8.1 chính hãng

Chúng tôi nhận cài đặt  phần mềm hát live stream, thu âm cubase 10.5 Pro theo yêu cầu của khách hàng. Cài đặt có tâm nhất sử dụng autotune pro mới nhất, cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hỏa. Dưới đây chúng tôi đã có video hướng dẫn cài đặt phần mềm cubase 10.5 Pro cụ thể rỏ ràng, đã được tính hợp full plugin 32bit live stream.

Bkin với nhiều năm kinh nghiệm setup cho ca sĩ, nghệ sĩ cho ra âm thanh tốt nhất. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng khách hàng. Hỗ trợ cài đặt trên toàn cầu, qua các phần mềm điều khiển từ xa. We can speak english support.

Video hướng dẫn cài đặt cubase 10.5 full crack.

Bài viết liên quan

Bình luận (28 bình luận)

 1. Hoàng Đình Thường

  nó báo: The code execution cannot proceed because VCRUNTIME140_1.dll was not found. và không chạy, phải làm sao bạn? Cảm ơn

Zalo chat