Dịch vụ vệ sinh máy tính siêu sạch TP HCM

Dịch vụ vệ sinh máy tính siêu sạch, chuyên sâu chất lượng tại TP HCM. Chúng tôi cam kết vệ sinh sạch sẽ đẹp như mới với chất lượng dịch vụ giá thành hợp lý. Khuyến mãi miễn phí tới hêt ngày 31/03/2023.

Máy tính của bạn quá nóng hoạt động không hiệu quả như lúc mới mua, đây là lúc bạn cần vệ sinh chiếc máy tính thân yêu của mình. Trong quá trình dài sử dụng, có thể bụi bẩn bám vào làm máy tính nóng lên. Đây là nguyên nhân lớn nhất mà khiến máy tính giảm hiệu năng hoạt động. Còn rất nhiều triệu chứng khác nhau dẫn tới hư hỏng hóc, cháy nổ do không vệ sinh máy tính.

Các dấu hiệu để biết máy tính cần vệ sinh

Máy tính bị treo, bị đơ không hoạt động như bình thường. Cảm nhận được rỏ từ bàn phím tỏa nhiệt ra rất nóng đối với laptop. Máy thường bị tắt nguồn đột ngột và khởi động lại mặc dù bạn không có thao tác gì.

Quạt tản nhiệt có dấu hiệu hoạt động khó khăn hơn, có tiến kêu lớn quay ở tốc độ cao hơn bình thường.

Đây là những dấu hiệu để bạn biết đã đến lúc phải đi vệ sinh chiếc máy tính thân yêu của mình, trước khi có những hậu quả đáng tiết xảy ra.

Dụng cụ vệ sinh cơ bản bao gồm

Bông vãi mền: Dùng để vệ sinh các chỗ dễ vỡ và trầy xướt. Cọ quét cọ mềm dùng để vệ sinh các kẽ và góc trên máy tính. Dung dịch tẩy rửa, các thiết bị vệ sinh máy tính chuyên dụng và bây giời chúng ta bắt đầu vào công việc thôi.

Cách vệ sinh máy tính

Vệ sinh laptop: Dùng khăn mềm lau vệ sinh bề ngoài bám các loại bụi bẩn bên ngoài. Sau đố dùng trổi chuyên dụng để vệ sinh bên trong, Bước này đòi hỏi bạn là người có kỹ thuật, nếu không hãy mang đến các chung tâm bảo hành sửa chửa vệ sinh máy tính chuyên dụng. Sau đó nếu có máy thỗi hoặc bóng thổi, xịt và các kẻ hở trên quạt lưu ý là không để quạt quay nó sẽ có ảnh hưởng tới máy tính.

Bước cuối cùng là tra keo tản nhiệt vào trong chip và vga. Như vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Vệ sinh máy bàn: Đối với máy tính bàn thì vệ sinh có thể đơn giản hơn vì nó to và dễ dàng tháo lắp cho bất kỳ ai. Mở thùng máy ra dùng máy thổi vệ sinh bụi bẩn bêm ngoài, sau đó dùng khăn trổi cọ vệ sinh các bụi cứng đầu hơn. Cuối cùng là tra keo tản nhiệt và lắp vào lại.

Các bước vệ sinh máy tính siêu sạch tại BKIN

Đầu tiên nhận máy kiểm tra máy, tình trạng hoạt động, thông báo với khách hàng.

Bước tiếp thiết tiến hành các bước vệ sinh chuyên sâu, làm sạch với các chất thiết bị dụng cụ hiện đại. Để lấy lại vẻ đẹp như mới đổi với máy tính của bạn, giúp nó hoạt động ổn định hơn.

Cuối cùng là vệ sinh quạt tản nhiệt và tra keo tản nhiệt chất lượng cao master cho quý khách.

Giá giao động từ: 200.000đ đến hơn 1.000.000đ tùy theo yêu cầu vệ sinh chuyên sâu.

Dịch vụ vệ sinh máy tính chuyên dụng siêu sạch đảm bảo như mới tại bkin TP HCM. Cam kết chất lượng sạch đẹp đảm bảo uy tín, chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

Hotline: 08.98.98.1637

Địa chỉ: C109 Hẻm 33 Lý Văn Phức, Tân Định Quận 1

Video demo dịch vụ vệ sinh máy siêu sạch tại Bkin

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat