Dụng cụ live stream dạy học online

Dụng cụ live stream dạy học online mua dịch bênh. Đây là thiết bị không thể thiếu khi thầy cô không thể giản bài trực tiếp cho học sinh. Như những cách bình thường tới lớp nữa. Thay vì thiết bị dạy học bình thường là bảng đen, và phấn thước kẻ… Thì giời đây thiết bị dậy học của thầy co là một chiếc máy tính dùng để live stream, dạy học online. Một thứ rất xa lạ với nhiều giáo viên ngày xưa, nhất là những nơi vùng xâu xa. Thiết bị giúp cho các trường học lớp học tuy xa nhưng trể nên gần nhau hơn.

Thông tin dụng cụ live stream dạy học

Dây là thiết bị giúp quý thầy cô có thể kết nối từ máy ảnh, máy quay phim chuyên dụng. Tới máy tính như một chiếc webcam bình thường, và dạy học trực tuyến trên các phần mềm khác nhau. Ngoài cho chất lượng hình ảnh FUll HD 1920 x 1080 ra. Sản phẩm còn có thể kết nối với nhiều âm thanh lớn hội nghị, qua thiết bị sound card. Để đạt được chất lượng âm thanh tốt hơn.

Xem thêm:  Thiết bị dụng cụ live stream dạy học tại đây.

Các thiết bị cần ở đây khi dạy học là: Máy ảnh, máy quay, máy tính, micro âm thanh… Khi dạy học trực tuyến thầy cô lưu ý là tốc độ mạng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh.

Hiện tại công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết bị live stream, dạy học trực tuyến hàng đầu. Nếu là thầy cô mua hàng chỉ cần có thẻ giáo viên sẽ được giảm giá ngay.

Video demo sản phẩm

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat