Hướng dẫn live stream gopro 4 5 6 7 8 lên máy tính

Bài viết này mình xin hướng dẫn cách live stream từ gopro lên trên máy tính, và lên mạng xã hôi. Như chúng ta đã biết thì gopro là camera hành động ngày càng phổ biến rộng rãi. Hình ảnh ngày càng đẹp hơn, chất lượng tốt hơn, chống rung tốt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tận dụng hết tính năng của nó. Bài viết hôm nay mình xin chia sẽ một tính năng nhỏ mà mọi người thưởng bỏ qua.

 

Hướng dẫn live stream gopro lên máy tính

Nếu như bạn từng có suy nghĩ muốn lấy gopro thay cho chiếc máy ảnh yêu dấu của mình để live stream. Thì việt đó hoàn toàn có thể làm được, để live stream chuyên nghiệp. Lợi ích của việc live stream gopro kết nối lên máy tính sẽ có những lợi ích như sau:

  • Đầu tiên là giá thành gopro tương đối là rẻ hơn so với camera chuyên nghiệp
  • Thứ hai gopro có thể sử dụng được cho nhiểu mục đích khách nhau
  • Thứ ba là góc của nó vô cùng rộng
  • Thứ 4 là có chống rung quang học cực kỳ tốt
  • Chúng ta có thể tùy chỉnh thêm logo hiệu ứng vào khi live stream.

 

Giá thành của chiêc camera hành trình gopro 5 chỉ giao động hơn 3tr đồng. Gopro 7 cũ chỉ khoảng 6tr đồng, gopro 8 giá mới tầm 9tr thì bạn đã sở hữu được một chiếc camera hành trình chuyên nghiệp rồi. Để kết nối gopro vào máy tính để live stream chúng ta cần thêm một số phụ kiện sau.

Hướng dẫn live stream gopro chúng ta cần thêm một số phụ kiện sau: Phải có một cái usb live stream để chuyển đổi tính hiệu gopro vào trong máy tính. Thiết bị live stream bên mình đang có cung cấp luôn giá chỉ hơn 2tr. Tiếp theo đó là cần thêm một sợi dây HDMI có 1 đầu từ micro HDMI ra HDMI bình thường.  Và một chiếc máy tính

Cách kết nối live stream gopro

Bước 1: Mở gopro lên kết nối dây HDMI với gopro. Sau đó chúng ta kết nối từ dây HDMI vào thiết bị live stream, từ thiết bị live stream có thể kết nối qua cổng usb 3.0 vào máy tính.

Bước 2: Sau khi kết nối song thì việc bạn cần làm đó là setup cho gopro hiển thị midea trên máy tính.

Bước 3: Tải các phần mềm live stream như: OBS, livebox, trả phí như VMIX bản quyền.

Trên đây là các bước hướng dẫn kết nối Gopro 5 6 7 8 để live stream lên trên máy tính. Chúc các bạn thành công


Bài viết có thể bạn quan tâm:


Video Hướng dẫn live stream gopro.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)

Zalo chat